เลควิวสปอร์ตคลับ บางนา ชวนสุขภาพดีทั้งครอบครัว เฉลี่ยเพียงท่านละ 1,055 บาท/เดือน
วันที่ : 26/08/20

            เลควิวสปอร์ตคลับ ชวนสุขภาพดีทั้งครอบครัว สมัครสมาชิกแบบรายปีในราคาเฉลี่ยเพียงท่านละ 1,055 บาท/เดือน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

            เลควิวสปอร์ตคลับ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ คนรักสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว เปิดคลาสรองรับทุกความต้องการของสมาชิก ทั้งการใช้เครื่องออกกำลังกาย โซนฟรีเวทหรือคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มที่มีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้สอน กว่า 50 คลาสต่อสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นคลาสสำหรับคุณแม่อย่างคลาส Yoga, Pilates, Kangoo jump, SH’ Bam, Begin Fly คลาสสำหรับคุณพ่อ Spinning Bike, Body Weight, Aero Boxing, Body Combat, Muaythai และสำหรับน้องๆหนูๆ สามารถออกกำลังกายได้ที่สระว่ายน้ำริมทะเลสาบแบบพาโนราม่า สระว่ายน้ำระบบเกลือ ซึ่งถือเป็นระบบบำบัดที่ดีที่สุดในโลก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตาและผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวหนังแห้งเป็นผื่นคัน ผมแห้งแตกปลาย ซึ่งเหมาะกับผิวบอบบางของเด็กและทุกคนในครอบครัว

            เพื่อสนับสนุนการออกกำลังกายของทุกคนในครอบครัว เลควิวสปอร์ตคลับ เอาใจครอบครัวรักสุขภาพ เมื่อสมัครสมาชิกแบบครอบครัว 3 ท่าน บุตรอายุไม่เกิน 14 ปี ในราคาพิเศษเพียง 38,000 บาท เฉลี่ยเพียงท่านละ 1,055 บาท/เดือนพร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 3 เดือน ของแถมอีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสิทธิพิเศษอื่นๆ โทร 0-2181-5306-10 หรือคลิก www.lakeviewsportclub.com

Copyright © 2018 Number One Land All rights Reserved.